Quay lại

Trọn bộ cách download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Tác giả: Phạm Diệp - 07/10/2019

CV tiếng Anh file word, một trong những thuật ngữ không còn quá xa lạ trong quá trình xin việc hiện nay, đặc biệt là khi ứng tuyển tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay những công việc yêu cầu khả năng ngoại ngữ cao, thế nhưng bạn đã biết cách download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word như thế nào để gửi đến tay nhà tuyển dụng chưa? Đâu là những điểm mà bạn cần lưu ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word để không bị mất những khoản phí không mong muốn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có một mẫu CV ấn tượng theo cách dễ dàng nhất ngay nhé.

CV xin việc

1. Tìm mẫu CV tiếng Anh đẹp file word như thế nào, bạn đã biết?

Ôi! Tìm mẫu CV tiếng Anh đẹp file word ở đâu đây?

Những câu hỏi thường như trở thành thông lệ trong mỗi quá trình xin việc của mỗi người, đặc biệt là với những bạn là sinh viên mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc. Nhưng là thế nào để có thể trả lời được khi ngay cả khái niệm về CV tiếng Anh file word khác với CV truyền thống như thế nào, hay như việc sử dụng CV xin việc bằng tiếng anh sẽ có các định dạng như thế nào mà bạn vẫn còn đã phân vân và mơ hồ nhỉ?

Chưa cần hiểu quá nhiều những khái niệm về CV tiếng Anh file word là như thế nào, thì như chúng ta đã biết một văn bản truyền thông thường được trình bày được trình bày theo định dạng thuần túy nhất là định dạng word. Thì mẫu CV xin việc tiếng Anh file word cũng vậy, nó cũng được thiết kế dựa trên hai màu tương phản trắng và đen (chữ đen, nền trắng) và có các đoạn text ngắn dài khác nhau tùy theo các cách trình bày của mỗi người

download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word
Bạn đã biết cách tìm mẫu CV tiếng Anh đẹp file word như thế nào chưa?

Hiện nay với sự phát triển nhanh của Internet và các trang mạng xã hội bạn cũng có thể dễ dàng và tìm kiếm tham khảo và sử dụng cho mình mẫu CV xin việc tiếng Anh trên nhiều các phương tiện truyền thông số với nhiều hình thức hiển thị khác nhau, trong đó PDF và DOC là 2 dạng được tìm kiếm nhiều nhất, ngoài ra thì cũng sẽ có một số những dạng khác như PNG, IPG,…hoặc một số những bạn khác còn có hình thức là tạo CV bằng PowerPoint hay Excel. CV xin việc tiếng Anh file word được hiển thị dưới đuôi .doc hay .docx. Vì thế mà để việc tìm kiếm CV tiếng Anh đẹp file word không bị nhầm lẫn giữa những dạng CV khác thì bạn cũng cần chú ý điểm này nhé.

Việc làm

2. Một mẫu CV tiếng Anh đẹp file word, được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Tất nhiên là chẳng có một tiêu chuẩn nào có thể đánh giá cho một cái đẹp cụ thể cả, thế nhưng thước đo cho sự đánh giá của một mẫu CV file word nói chung hay mẫu CV bằng tiếng anh file word sẽ được dựa trên cơ sở của 3 yếu tố sau:

2.1. Thiết kế

Nếu như trước kia mẫu CV tiếng Anh file word được trình bày khá đơn giản, không sở hữu những hình ảnh hay những ký tự hoa lá đặc biệt và thông thường sẽ hiện thị theo các gạch đầu dòng trên một nền của tờ A4 đơn điệu (có thể đính kèm ảnh 3 * 4). Thì nay với sự ra đời của công nghệ số, chúng ta có thể có mẫu những mẫu CV tiếng Anh file word được trình bày một cách sáng tạo hơn rất nhiều, không chỉ được sáng tạo với một background nhiều màu sắc, mà các phần mục nội dung của nó cũng được sắp xếp theo trình tự sáng tạo hơn, thu hút góc nhìn của nhà tuyển dụng hơn nhưng vẫn tuân thủ theo quy định kích thước CV chuẩn hiện nay. Tuy nhiên để có thể làm được điều này thì bạn cũng cần phải là người thật hiểu về Word nhé.

Thiết kế CV

2.2. Độ dài

Nhiều bạn thường cho rằng việc trình bày một bản CV càng dài sẽ càng lôi kéo được sự chú ý của nhà tuyển dụng với mình, điều này là hoàn toàn sai nhé. Bởi việc trình bày CV quá dài không chỉ khiến các nội dung của bạn trở lên lan man mà nó còn khiến cho nhà tuyển dụng trở lên ngao ngán với tấm CV của bạn. Với những ai còn đang thắc mắc In CV 1 mặt hay 2 mặt thì cần phải hiểu về độ dài chuẩn của CV là gì? Thông thường một bản CV tiếng Anh hoàn chỉnh thường được có độ dài từ 1 -2 trang giấy. 

Bởi thế nếu bản thân có khá nhiều các nội dung thì bạn cũng buộc phải bó gọn nó trong một khoảng độ dài như trên thôi nhé. 

2.3. Bố cục nội dung

Một bản CV tiếng Anh được đánh giá là có một bố cục hoàn chỉnh không chỉ là khi nó đáp ứng đầy đủ các nội dung thông tin thiết yếu cho một bản CV như: giới thiệu bản thân trong CV (tên tuổi, số điện thoại trong CV, địa chỉ email, nơi ở,..), mục tiêu nghề nghiệp trong CV, trình độ học vấn trong CV, kinh nghiệm làm việc trong CV, các kỹ năng trong CV, các hoạt động ngoại khóa, các dự án tham gia trong CV,.. Mà nó còn phải được sắp xếp thông tin trong CV theo một trình tự khoa học, rõ ràng nhất, để khi nhìn vào bản CV của bạn nhà tuyển dụng sẽ thấy được những thông tin về bạn mà họ cần đầu tiên thay vì phải mỏi mắt để tìm nó

CV tiếng Anh

3. Hướng dẫn bạn cách download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Hiện nay với sự đi lên của công nghệ số, việc tìm kiếm một mẫu CV tiếng Anh file word cũng chẳng còn có gì là quá khó khăn. Chỉ cần với một từ khóa đơn giản “download CV tiếng Anh file word” là bạn có thể tham khảo và sở hữu cho mình hàng trăm các mẫu CV xin việc tiếng Anh với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt từ nhiều các mạng khác nhau

Tuy nhiên nếu như việc thực hiện những thao tác đó khiện bạn thấy quá phức tạp, mệt mỏi và rườm rà thì bạn có thể ấn tải ngay những mẫu CV tiếng Anh đẹp file word đã được Timviec365.vn chọn lọc dưới đây nhé:

 

Trọn bộ mẫu CV tiếng Anh file word chuẩn và một số ngành nghề, tải ngay!!

Tải xuống ngay

 

4. Một số những điểm mà bạn nên chú ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Thông thường thì việc download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word cũng không quá phức tạp tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau để bản CV xin việc bằng tiếng Anh của mình trở lên hoàn thiện nhất nhé.

Một số những điểm mà bạn nên chú ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word
Một số những điểm mà bạn nên chú ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

- Thứ nhất, bên cạnh những mẫu CV tiếng Anh đẹp file word hỗ trợ người dùng tạo CV miễn phí thì cũng có khá nhiều các trang web không hỗ trợ điều này, mà yêu cầu người dùng phải trả phí trước khi tải xuống. Bởi thế mà bạn cần phải lưu ý rõ điều này trước khi kích vào ô “Tải xuống” để tránh phải mất những khoản phí không cần thiết nhé

- Thứ hai, khi download mẫu cv tiếng Anh về máy có thể xuất hiện một số những lỗi như về định dạng phông chữ trong CV, backgroud CV bị loang, hoặc cũng có thể dính các logo của nhà cung cấp mẫu CV. Bạn cần phải lưu ý kỹ những điều này để kịp thời chỉnh sửa trước khi gửi đến tay nhà tuyển dụng nhé

 -Thứ 3, để có thể gửi một bản CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh đến tay nhà tuyển dụng, thì ngoài việc dành nhiều thời gian và đầu tư công sức để thiết kế cũng trình bày nội dung cho nó thì bạn cũng có thể tham khảo những cách viết CV chuyên nghiệp hoặc nhờ một người có chuyên môn để tham khảo và góp ý cho bạn CV đó của mình trước khi gửi nó đến tay nhà tuyển dụng nhé.

 

Trọn bộ mẫu CV tiếng Anh file word chuẩn và một số ngành nghề, tải ngay!!

File mẫu CV xin việc tiếng Anh file word

Tải xuống ngay

 

5. CV tiếng Anh bằng file word liệu có là sự tối ưu nhất dành cho bạn?

Chắc hẳn khi đọc đến đây thì bạn chắc hẳn cũng đã hình dung ra được mình đã hình dung ra được việc tạo ra một bản CV tiếng Anh bằng file word sẽ đơn giản như thế nào rồi đúng không. Tuy nhiên liệu việc lựa chọn CV tiếng Anh bằng file word để xin việc có phải là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn không?

Thông thường việc tạo ra được một mẫu CV tiếng Anh bằng file word hoàn chỉnh sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tiếng. Điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là với những bạn chưa thành thạo về word thì thời gian để có thể hoàn thiện được một bản CV tiếng Anh hoàn chỉnh còn có thể kéo dài đến cả 1 ngày. Điều này sẽ khá bất lợi, đặc biệt là trong một thời đại phát triển của công nghệ số như hiện nay, khi mà mọi thứ đều yêu cầu sự nhanh chóng nhưng vẫn luôn phải đảm bảo chất lượng một cách tối ưu nhất.

CV it

CV tiếng Anh bằng file word liệu có là sự tối ưu nhất dành cho bạn?

Vậy liệu có cách nào khắc phục cho tất cả những điều này?

Một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện nay đó là tạo những mẫu CV xin việc hay trực tuyến hay còn được gọi với một cách thức khác là CV xin việc tiếng Anh file PDF, không chỉ bao gồm đủ các yếu tố cần của một bản CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh, mà ở file PDF bạn có thể dễ dàng tạo ngay cho mình một mẫu CV tiếng Anh độc đáo với thiết kế CV đẹp, sáng tạo trên một nền background đầy màu sắc và còn được bảo vệ bởi bìa CV đẹp, chuyên nghiệp mà chẳng cần biết quá nhiều các thủ thuật về word hay các thao tác về photoshop.

Để có thể dễ hiểu hơn thì bạn có thể tìm kiếm ngay điều này tại Timviec365.vn nhé, không chỉ có vô vàn những mẫu CV xin việc tiếng Anh file PDF độc đáo, hỗ trợ người dùng tải miễn phí mà chỉ cần thực hiện một số những thao tác đơn giản trong vòng vài nốt nhạc là bạn có thể có ngay cho mình một mẫu CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh với một thiết kế độc đáo để gửi ngay đến tay nhà tuyển dụng của mình rồi. Khi đó bạn sẽ dễ dàng in ra những mẫu CV bản cứng cho riêng mình rất nhanh chóng làm hồ sơ ứng tuyển.

Với những tiện ích như trên, thì vậy thì còn lý do gì còn khiến bạn ngại ngần mà không truy cập vào Timviec365.vn để download và sở hữu miễn phí ngay cho mình một mẫu CV tiếng Anh đẹp mắt và ấn tượng nhất nhỉ.

CV kế toán

Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề “download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word”, hy vọng rằng qua những nội dung thông tin được chia sẻ trong bài viết đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trog việc download mẫu CV tiếng Anh file word mà còn có thể giúp bạn hữu ích hơn trong việc đánh giá và lựa chọn cho mình một mẫu CV tiếng Anh file word đẹp nhất trước khi kích vào ô tải xuống nhé. Cảm ơn vì đã dành thời quan quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý