Wednesday , 18/07/18
NEWS

Tìm hiểu về môi trường làm việc tại Ngân hàng Techcombank

Chúng ta đã nói nhiều về ngân hàng Techcombank trong những bài viết trước như Tìm hiểu về ngân hàng techcombank và kinh nghiệm phỏng vấn techcombank, và nhận thấy rằng, nơi đây không chỉ mang tới cho khách hàng toàn quốc những dịch vụ tài chính hấp dẫn, tiện ích mà còn có thể mở ra vô vàn những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những bậc tài năng đất Việt. Nhân viên may mắn được làm việc trong hệ thống

Click ngay quỹ đầu tư tuyển dụng để nhận công việc làm ngân hàng

ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank không chỉ được hưởng những ưu đãi hẫu hình về lương thưởng các chế độ mà còn có cơ hội được làm việc tại môi trường vô cùng chuyên nghiệp và luôn được đào tạo nâng cao trình độ. Để hiểu rõ hơn nữa về Ngân hàng Techcombank mà trong những bào viết trước chưa thể hiện dược hết thì chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin thú vị và bổ ích về ngân hàng Techcombank.

  • Bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí nhân viên ngân hàng, để giúp buổi phỏng vấn trở lên hoàn hảo hơn bạn nên tham khảo bài viết: Kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng

Môi trường làm việc tại Ngân hàng Techcombank có gì thú vị

Như chúng ta đã biết, Ngân hàng thương mại cổ phẩn Techcombank là một trong hai ngân hàng dược bình chọn là có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ở trong khối ngành Tài chính, Ngân hàng, đứng ở vị trí 18 trong Top 100 những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thuộc các khối doanh nghiệp chung toàn quốc. Bản chất là một ngân hàng thương mại cổ phần nhưng Techcombank lại có môi trường làm việc vô cùng hiện đại, chuẩn theo phong cách quốc tế. Chủ trương lớn hàng đầu của Techcombank là tập trung đầu tư cho con người, cho công nghệ và hạ tầng các trang thiết bị.

  • Bạn có muốn biết mức lương ngân hàng trung bình của các vị trí như thế nào không?, sử dụng công cụ ước tính lương tại Timviec365.vn ngay để biết về mức lương của công việc ở các công ty khác như thế nào.

ngân hàng Techcombank

Mỗi một nhân viên làm việc tại Techcombank đều được đào tạo để trở thành những người đại sứ cho hình ảnh của Ngân hàng. Đối với khách hàng, đội ngũ nhân viên Techcombank luôn tiếp đón niềm nở và hỗ trợ nhiệt tình. Tất cả các phòng ban và các bộ phận hỗ trợ đều được bố trí làm việc trong cùng một tòa nhà  để tiện cho sự phối hợp kịp thời, dễ dàng, vừa tiết kiệm được thời gian cho cán bộ nhân viên trong hệ thống lại vừa có thể mang tới sự hỗ trợ tiện ích và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

ngân hàng Techcombank

Về không gian làm việc, mỗi nhân viên có một khu vực làm việc khá rộng rãi, thoải mái. Phòng họp tiêu chuẩn của Ngân hàng Techcombank luôn luôn được trang bị đủ đủ mọi trang thiết bị hiện đại, Tất cả những điều này có tác dụng mang đến cho nhân viên tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo. Chính những sự hứng khởi mỗi ngày làm việc được tạo ra từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và yếu tố giúp họ luôn giữ được nụ cười tươi trên môi để đối diện và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Văn hóa và các hoạt động xã hội

ngân hàng Techcombank

Vốn là Ngân hàng đứng đầu về nhiều mặt cho nên chúng ta không quá lạ lẫm khi Techcombank tiếp tục dẫn đầu về các hoạt động xã hội và tinh thần đoàn kết các thành viên.  Bên cạnh chuyện chú trọng công việc thì ngân hàng luôn quan tâm tới những hoạt động thường niên cho nhân viên như hoạt động Sinh nhật, hoạt động Du Xuân. Đặc biệt là ngân hàng nổi bật với nhiều cuộc thi nội bộ cũng như các hoạt động xã hội nhằm nâng cao về thể chất lẫn tinh thần cho nhân viên. Các nhân viên đang làm việc tại Ngân hàng Techcombank đều tham gia nhiệt tình vào các hoạt động này. Và mỗi sự kiện đều sáng ngời lên hình ảnh màu áo đỏ đặc trưng của Ngân hàng. Hơn hết đó là tinh thần đoàn kết sắt son của từng thành viên tạo nên một khối đại đoàn kết lớn của Techcombank.Với các ứng viên khi muốn làm việc tại Techcombank nên tìm hiểu về văn hóa công ty để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong cả cv xin việc cũng như trong quá trình tuyển dụng.Để tạo cv đẹp và chuyên nghiệp khi tìm việc tại Techcombank bạn có thể tham khảo mẫu cv đẹp trên timviec365.

Chế độ lương thưởng và đãi ngộ của Techcombank vô cùng hấp dẫn

Ngân hàng Techcombank luôn tạo ra những cơ hội thăng tiến, phát triển cho nhân viên., giúp họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mọi vị trí, mọi bộ phận trong ngân hàng. Tùy từng bộ phận cũng như vị trí trong ngân hàng mà Techcombank mang đến cho cán bộ nhân viên những cơ hội thăng tiến khác nhau. Nhân viên đã làm việc trong hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ được nhận chính sách luân chuyển nội bộ để có thể có được vị trí làm việc phù hợp nhất.

ngân hàng Techcombank

Bên cạnh đó, một điểm cộng rất lớn cho hệ thống Ngân hàng Techcombank chính là việc chú trọng tới khâu đào tạo nhân viên mới gia nhập. Các chương trình đào tạo được tổ chức một cách khoa học và vô cùng chặt chẽ. Mục đích chính là giúp nhân viên nắm vững nâng cao không chỉ kiến thức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn mà còn có thể giúp họ nâng cao kỹ năng mềm.

ngân hàng Techcombank

Về chính sách lương thưởng, rất đáng tự hào khi Ngân hàng Techcombank lọt vào top 3 ngân hàng có mức lương được trả hậu hĩnh nhất hệ thống các Ngân hàng.  Đến nay, trung bình về mức lương cho nhân viên của Techcombank rơi vào con số 23 triệu đồng mỗi tháng. Đây chính là một con số đáng mơ ước của nhiều ngành nghề khác. Đây chỉ là con số ước tính tổng trung bình mà thôi, còn tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau sẽ có những mức lương khác nhau. Nhân viên khi làm việc chính thức tại đây cũng sẽ có quyền được đàm phán lương dựa vào năng lực của bản thân mình.Với các ứng viên khi đã trúng tuyển việc làm tại Techcombank cần hết sức chú ý về mức lương cũng như đãi ngộ, tránh để ảnh hưởng tới thu nhập cũng như quyền lợi của bản thân.

Quả thực, một vị trí việc làm nào đó tại Ngân hàng là một điều đáng mơ ước của rất nhiều người. Vì thế nếu như bạn thực sự có niềm đam mê và lòng quyết tâm theo đuổi ngành này, hãy cố gắng giành lấy một vị trí tốt nhất tại Ngân hàng Techcombank. Chúc các bạn thành công.  

>>> Không thể bỏ qua: 

Vietcombank ebanking giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

>>> Với nguồn tin tuyển dụng việc làm quảng cáo tại Hồ Chí Minh hết sức đa dạng và thường xuyên update những tin tức mới nhất trên Timviec365.vn sẽ giúp bạn bạn dễ dàng lựa được công việc phù hợp nhất khi ứng tuyển ngay

 

Tác giả: Vũ Bích PhượngChủ đề có thể bạn quan tâm