Thursday , 11/01/18
NEWS

Top các việc làm IT có mức lương hấp dẫn nhất

Việc làm IT là công việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là một ngành nghề rất hot trong xã hội hiện đại. Những con số, những phần mềm nhỏ bé những lại tạo nên một thế giới phẳng và nét hơn trong sự tiên tiến. Do đó, nhân lực về IT đang là mối quan tâm lớn của rất nhiều Nhà tuyển dụng. Bởi bất kể ngành nghề nào cũng có mặt của Công nghệ thông tin. Nếu như đang trên con đường định hướng nghề nghiệp, các em học sinh có thể chú ý tới các công việc thuộc IT để thỏa sức sáng tạo, cống hiến và kiếm thu nhập lý tưởng nhé.

1. Việc làm IT ngành lập trình ứng dụng cho smartphone

việc làm IT

Lập trình công nghệ là việc làm đòi hỏi sự thông minh, nhanh trí  và đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Một lập trình viên điện thoại thôi cũng có thể can dự tới sự đa chiều trong cuộc sống này. Bởi vì họ là người lạp trình nên những ứng dụng cho điện thoại để thay thế dần những cung cách làm việc truyền thống, thủ công của con người. Vì vậy trang bị thật tốt những kỹ năng đối với một lập trình viên để bất kể hệ điều hành nào cũng cần đến bạn.

2 Kỹ sư  phần mềm – việc làm IT phổ biến

việc làm IT

Mạng xã hội càng phát triển thì nhân lực tim kiem viec nhanh của ngành kỹ sư phần mềm càng lớn. Nhiệm vụ của họ quan trọng ở tất cả các công ty, từ Nhà nước cho tới Tư nhân. Các kỹ sư phần mềm sẽ thiết kế các chương trình theo nội dung dịch vụ của công ty, phát triển nó làm sao cho tiện lợi và an toàn đối với người dùng. Không chỉ vậy, phần mềm được cài đặt luôn luôn phải được uy trì, cập nhật và nâng cấp lên. Do vậy, cơ hội đến với bạn rất nhiều.

3 Thiết kế Video Game

việc làm IT

Có một thời gian, con người thường có cái nhìn tiêu cực đối với Game. Tuy nhiên , Game lại là một ngành công nghiệp lớn trên thế giới và nó không ngừng phát triển trong xã hội hiện đại. Do IT phát triển, nhu cầu cài đặt chương trình game trên điện thoại, máy tính vô cùng lớn. Các nhà thiết kế Video Game chẳng bao giờ phải lo về nguồn việc làm nhờ có game.

  • Để sàng lọc được những tester giỏi nhất đòi hỏi mỗi nhà tuyển dụng phải có cách đặt câu hỏi chuyên nghiệp khai thác hết được điểm mạnh của ứng viên, vậy để nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình tuyển dụng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:  những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tester

4 Quản trị mạng đang là một việc làm IT tiến gần nhất với con người

việc làm IT

Kinh doanh, bán hàng online là một cơ sở mới và có tiềm năng lớn để cho các nhà quản trị mạng không bao giờ lo thất nghiệp. Quản trị mạng cần phải thường xuyên cập nhật và nắm bắt rõ quá trình hoạt động và các tác động đến cá nhân sử dụng mạng. Vì vậy, đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ càng trong khâu kiểm soát.

Nếu như chưa tìm kiếm được công việc IT phù hợp với bàn thân, bạn hãy tìm việc làm nhanh tại trang web tìm việc của chúng tôi. TIN KHÁC