Wednesday , 11/07/18
NEWS

Vincom tuyển dụng – Cơ hội việc làm lớn nhất cập nhật liên tục 2019

Rất nhiều người luôn săn đón và chờ đợi một cơ hội được làm việc tại Công ty cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam – Vincom. Thông tin vincom tuyen dung luôn là mối quan tâm của rất nhiều người với mong muốn mình trúng tuyển một công việc phù hợp nào đó của Công ty.

vincom tuyen dung

Giới thiệu chung về Vincom

Vincom là một trong những thương hiệu lớn về mảng kinh doanh thị trường bán lẻ của tập đoàn Vingroup. Vincom Retail chính là công ty lớn sở hữu rất nhiều các trung tâm thương mại đẳng cấp thuộc vào bậc nhất Việt Nam. Công ty lớn có vai trò quản lý, vận hành các mảng kinh doanh đa dạng của mình trê thị trường để phát triển chúng lên tầm cao mới, đẳng cấp, quy mô lớn nhất.

Vincom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kì thú vị về những dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế, không gian  mua sắm sầm uất, khu vui chơi giải trí và ẩm thực hiện đại đầy tiện nghi Sau nhiều năm hoạt động, Vincom trở thành một trong những biểu tượng ẩm thực – vui chơi giải trí – mua sắm vô cùng yêu thích và tiện nghi đối với các gia đình tại các thành phố lớn.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ hỗ trợ nhận việc xâu vòng tại nhà tăng thêm thu nhập

vincom tuyen dung

Hiện nay, Vincom có mặt rộng rãi khắp các nơi trên cả nước với 3 thương hiệu lớn đó là: Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza. Tìm khắp trên các trang tuyển dụng, chúng ta có thể thấy mức độ vincom tuyển dụng nhân viên rất sôi nổi và ở khắp mọi nơi, điển hình tuyển dụng nhiều và phổ biến như: vincom nha trang tuyển dụng, vincom hải phòng tuyển dụng, voncom bà triệu tuyển dụng nhân viên, vincom vị thanh tuyen dung… với các vị trí tuyển dụng khác nhau tùy vào từng nhu cầu của từng chi nhánh.

Tại sao bạn nên chọn làm việc tại Vincom ?

Tập đoàn vincom tuyển dụng sẽ luôn mang co hoi viec lam thu hút mạnh mẽ đối với đông đảo chúng ta. Các hệ thống công ty vincom tuyển dụng mang đến cho nhiều người những cơ hội được tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trải nghiệm được nhiều cơ hội phát triển kiến thức của bản thân và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn nơi làm việc ở các chi nhánh của công ty.

vincom tuyen dung

Lợi thế vị trí đắc địa

Các chi nhánh của Vincom đều được xây dựng tại các khu vực đắc địa: tập trung đông dân cư, có lợi thế về vị trí xây dựng tiện lợi cho mọi người đến sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vincom.

Các dự án thương mại của Vincom luôn luôn đảm bảo được lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm, giải trí và đi vào thói quen sử dụng hàng ngày. Đồng thời, cơ sở mặt bằng của Vincom còn tạo điều kiện cho những cơ sở mặt bằng cho các dịch vụ khác thuê mặt bằng.

vincom tuyen dung

Các thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các trung tâm thương mại của Vincom có những thiết kế đặc biệt và mang lại không gian đạt tiêu chuẩn quốc tế với khoảng không gian thoáng đãng, sang trọng, đạt chất lượng và các tiêu chuẩn quốc tế về những con số xây dựng đã được nghiên cứu rất kĩ càng.

vincom tuyen dung

Thiết kế bên ngoài đa dạng, đồ sộ

vincom tuyen dung

 

vincom tuyen dung

Thiết kế bên trong sang trọng

Hệ thống vận hành, quản lý chuyên nghiệp

Hệ thống các trung tâm thương mại trên toàn quốc của Vincom luôn được áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào vận hành, mang đến cho các cơ sở bán lẻ có nhiều cơ hội kinh doanh giúp công việc làm ăn của họ phát triển.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Vincom sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nắm bắt tâm lý khách hàng, được đào tạo một cách bài bản, nguyên tắc…

vincom tuyen dung

Các chương trình marketing hấp dẫn

Đội ngũ các chuyên gia Marketing cao cấp của tập đoàn Vingroup/ vincom mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các ưu đãi về sản phẩm, chất lượng vượt trội, các hoạt động hỗ trợ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, đồng hành cũng các thương hiệu hàng đầu.

>>> Nếu bạn có hứng thú với những việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh hay marketing thì hãy truy cập để tìm hiểu thêm về công việc này và đừng để mất cơ hội việc làm mơ ước mà hãy apply ngay trên Timviec365.vn

Làm việc tại các công ty , chi nhánh của vincom, các bạn được hưởng nhiều chế độ về lương – thưởng hấp dẫn, có cơ hội phát triển đối với tương lai.

vincom tuyen dung

Cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng

Việc làm vincom vô vàn, vì thế các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp. Vincom tuyen dung nhan vien ban hang liên tục để bổ sung vào các cơ sở, chi nhánh đáp ứng cho việc phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng. Các công việc khác cũng được tuyển dụng liên tục như nhân viên làm marketing, lập trình viên, đội ngũ nhân viên Seo và Content…

Như vậy, vincom tuyen dung nhân viên mang đến nhiều cơ hội làm việc cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động và thông minh nhanh nhẹn. Hãy trang bị cho mình đủ hiểu biết về các chi nhánh và thương hiệu của vincom để sẵn sàng ứng tuyển vào làm việc tại khu vực.

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm