Những điều bạn cần biết về chức năng, nhiệm vụ của phòng maketing

Những điều bạn cần biết về chức năng, nhiệm vụ của phòng maketing

Phòng marketing là phòng không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp nhỏ lẻ hay nhưng doanh nghiệp lớn. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về các chức năng nhiệm vụ của phòng marketing, chính vì vậy hãy cùng mình theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về phòng marketing cũng như chức năng và nhiệm vụ của phòng marketing nhé.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 25/10/2019

Department là gì? Chỗ đứng nào cho department store tại Việt Nam

Department là gì? Chỗ đứng nào cho department store tại Việt Nam

Department là gì? Có bao giờ bạn thắc mắc sự khác nhau giữa siêu thị phổ thông (super market) và siêu thị hàng hiệu (department store)? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn bức tranh tổng thể đầy màu sắc của ngành công nghiệp phân phối và bán lẻ.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 20/09/2019

Confirm là gì? Làm thế nào để Confirm Email cho chuyên nghiệp

Confirm là gì? Làm thế nào để Confirm Email cho chuyên nghiệp

Confirm là một từ khá thông dụng và được sử dụng nhiều trong công việc. Confirm có nhiều cách hiểu, mỗi ý nghĩa được sử dụng trong một trường hợp khác nhau tùy vào mục đích thể hiện. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là cách sử dụng từ Confirm trong công việc, cụ thể là Confirm email. Cùng timviec365.vn tìm hiểu Về cụm từ này và cách để Confirm email thật chuyên nghiệp nhé!

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 20/09/2019

Hospitality là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về hospitality

Hospitality là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về hospitality

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với các ngành liên quan đến Dịch vụ khách hàng, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ hospitality. Hospitality là gì? Những tiềm năng trong ngành hospitality. Kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Để có cái nhìn chân thực hơn về bức tranh đầy màu sắc mang tên hospitality, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với timviec365.vn trong bài viết dưới đây

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 18/09/2019

Học thú y ra làm gì ? Tiềm năng cơ hội lớn nhưng ít người biết

Học thú y ra làm gì ? Tiềm năng cơ hội lớn nhưng ít người biết

Trong các đợt tuyển sinh đại học ở những năm gần đây thì nhóm ngành nông, lâm, ngư nghiệp được chú ý hơn cả từ học sinh và các vị phụ huynh. Đặc biệt ngành thú y được đặc biệt quan tâm vì tương lai cơ hội việc làm đang rất rộng mở cho những ai lựa chọn lĩnh vực này.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 22/07/2019

Ngành kinh tế quốc tế là gì? Cơ hội việc làm hấp dẫn 2022

Ngành kinh tế quốc tế là gì? Cơ hội việc làm hấp dẫn 2022

Chiến tranh kết thúc hòa bình lập lại, đề cao việc duy trì cuộc sống ổn định cho con người, giữa các nước hiện nay đều bắt tay hợp tác và phát triển kinh tế với nhau để cùng xây dựng thế giới vững mạnh hơn. Tuy nhiên để thực hiện tốt điều này thì cần có các chuyên gia đứng đằng sau để có các chiến lược kế hoạch cụ thể và rõ ràng hơn. Vậy nên kinh tế quốc tế đã được ra đời để kịp thời đáp ứng tiêu chí đó. Vậy sau đây hãy cùng Timviec365 tìm hiểu về ngành kinh tế quốc tế là gì nhé!

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 22/07/2019

Ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh nên học ở đâu cho tốt?

Ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh nên học ở đâu cho tốt?

Quản trị kinh doanh đang là ngành có xu hướng phát triển cao, đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực trong thời đại kinh tế đang trên đà hội nhập, tăng trưởng. Mối quan hệ kinh doanh với nước ngoài cũng được chú trọng đầu tư vậy nên ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh được ra đời và phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về chuyên ngành này, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay trong bài viết sau.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 19/07/2019

Cùng timviec365 giải đáp: Học quan hệ công chúng ra làm gì?

Cùng timviec365 giải đáp: Học quan hệ công chúng ra làm gì?

Ngành quan hệ công chúng là một trong những nhóm nghề được đánh giá là rất hot và có nhiều nhu cầu tuyển dụng ở khắp nơi trên thế giới cũng như là ở Việt Nam. Vậy quan hệ công chúng là gì? Sau khi ra trường làm những công việc cụ thể như nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay với timviec365 trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 12/07/2019

Quản trị thương hiệu và vai trò đối với các doanh nghiệp

Quản trị thương hiệu và vai trò đối với các doanh nghiệp

Để tạo được vị thế và chỗ đứng trong thị trường hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp cần tạo cho mình một thương hiệu uy tín để lấy niềm tin cho người tiêu dùng. Khi một công ty có thương hiệu tốt nghĩa là sản phẩm, dịch vụ của công ty đó có chất lượng tốt và được lòng khách hàng. Chính vì thế quản trị thương hiệu đã được sinh ra, góp phần tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy quản trị thương hiệu là gì?

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 10/07/2019

Chuyên ngành cơ khí chế tạo máy và vị thế trong xu hướng hiện đại

Chuyên ngành cơ khí chế tạo máy và vị thế trong xu hướng hiện đại

Một lĩnh vực hiện đang làm mưa làm gió và là việc làm giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển, hội nhập của mỗi đất nước. Cùng tìm hiểu ngay với timviec365 về kiến thức và tiềm năng phát triển của chuyên ngành cơ khí chế tạo máy nhé.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 10/07/2019

Giải đáp thắc mắc câu hỏi: Ngành ngôn ngữ học ra làm gì?

Giải đáp thắc mắc câu hỏi: Ngành ngôn ngữ học ra làm gì?

Ngôn ngữ học – một bộ môn mới mẻ và gây ra nhiều hứng thú cho mọi người khi nghe qua cái tên. Một số người chỉ hiểu đơn giản là ngành này học về ngôn ngữ nhưng thực chất lại không hiểu rõ bản chất là mục đích của nó. Vậy hãy cùng timviec365 tìm hiểu thông tin và đưa ra các cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn của chuyên ngành này.

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 09/07/2019

Thông tin hữu ích về thực tập tại ngân hàng mới nhất 2022

Thông tin hữu ích về thực tập tại ngân hàng mới nhất 2022

Banker - vị trí công việc được rất nhiều người khát khao và mơ ước. Vì vậy, mỗi năm các ngân hàng đều mang đến hàng trăm cơ hội cho rất nhiều những sinh viên có mong muốn tìm việc làm và được trải nghiệm cơ hội làm việc ở đây. Các thực tập sinh sau khi kết thúc khóa đào tạo hoàn toàn có khả năng trở thành nhân viên chính thức. Vậy hãy cùng timviec365 tìm hiểu về công việc thực tập tại ngân hàng nhé!

Đăng bởi Trương Ngọc Diệp - 08/07/2019

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype