NEWS

Mẫu quyết định bổ nhiêm Tổng giám đốc công ty

Viết bởi Timviec365.vn, Wednesday , 04/07/2018, 1053 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Mẫu quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc là văn bản quyết định về việc người được bổ nhiệm sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc mới của công ty. Mẫu quyết định này được lập nên dưa trên các căn cứ của luật doanh nghiệp.

Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

Mẫu quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc.doc

Nội dung của mẫu Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

Mẫu quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc được trình bày theo mẫu văn bản hành chính nhân sự. Mẫu quyết định được trình bày một cách rõ ràng cần nêu rõ thông tin của người được bổ nhiệm.

Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc do những lãnh đạo trong hội đồng cổ đông của công ty đưa ra quyết định.

Nội dung Quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc

Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc cần nêu rõ những điều khoản đối với người được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc. Nêu rõ các thông tin của người được quyết định bổ nhiệm đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc điều hành công ty.

Thông tin cần có của người dược bổ nhiệm: Họ tên đầy đủ, số CMND, địa chỉ thường trú, chức vụ người đó đang đảm nhiệm hiện tại.

Điều kiện đối với cá nhân được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc: Người được bổ nhiệm cần có những thành tích xuất sắc nhất trong công ty, đang đảm nhiệm nhiều chức vụ chuyên môn khác nhau trong công ty, có đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo.

Cuối cùng cần có chữ ký xác thực và đóng dấu chứng nhận để công bố đến toàn thể nhân viên trong công ty về quyết định chính thức.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype