NEWS

Mẫu giấy xác nhận thực tập tại công ty

Viết bởi Timviec365.vn, Saturday , 22/09/2018, 12751 lượt xem
3.7★ - 3 đánh giá
Để hoàn thành quá trình thực tập các sinh viên cần có giấy xác nhận thực tập tại công ty, với ý kiến nhận xét và đánh giá của người phụ trách, hướng dẫn và đơn vị đã thực tập.

Các sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập cần lưu ý và biết về các giấy tờ cần thiết, nó bao gồm đầu tiên là đơn xin thực tập, sau khi kết thúc việc thực tập bạn cần có báo cáo thực tập và giấy xác nhận thực tập.

Quá trình thực tập kết thúc mà bạn không có giấy xác nhận thì việc thực tập này sẽ không có giá trị, do vậy cùng với báo cáo thực tập cần có thêm giấy xác nhận đã thực tập tại công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những giấy tờ hết sức quan trọng đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm khi đóng góp cho ho so xin viec của bản thân có thêm những "chứng chỉ" quý báu!

Yêu cầu của giấy xác nhận thực tập

Để có giá trị thì giấy xác nhận tại công ty phải có đầy đủ các thông tin chuẩn, trình bày ngắn gọn nhưng cần đầy đủ các yêu cầu.

Thông tin cơ bản

Trong giấy cần có thông tin công ty bạn đã thực tập, địa chỉ, vị trí phòng bạn, công việc được giao, thời gian thực tập tại đơn vị.

Thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày sinh, trường, khoa ngành đang theo học.

>>>> Xem thêm những thông tin cơ bản được cập nhật khi viết CV xin việc làm mới nhất cần những gì để không còn bỡ ngỡ, xin việc nhanh chóng hơn bao giờ hết!!!

Nội dung thực tập

Liệt kê danh sách các công việc đã được thực tập, cùng với tên người hướng dẫn, chức vụ. Đưa ra các đầu việc chính bạn đã thực hiện và hoàn thành trong quá trình thực tập.

Nhận xét của đơn vị thực tập

Bạn sẽ cần ý kiến nhận xét của người hướng dẫn, đơn vị thực tập về tinh thần, thái độ làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật, các ý kiến nhận xét về việc thực hiện công việc được giao, có thể là thang điểm được chấm cho những công việc bạn đã thực hiện tại công ty.

Không thể thiếu trong bất kỳ mẫu giấy tờ nào đó là thời gian, chữ ký xác nhận, ở mẫu giấy xác nhận thực tập bạn cần xin chữ ký của người hướng dẫn, dấu xác nhận của công ty.

Một số mẫu giấy xác nhận thực tập chuẩn

Dưới đây là các mẫu giấy xác nhận thực tập tại công ty được Timviec365.vn chia sẻ miễn phí, bạn có thể tải về và sử dụng:

Mẫu giấy xác nhận thực tập tại công ty

Mau-giay-xac-nhan-thuc-tap-1.doc

mẫu giấy xác nhận thực tập

Mau-giay-xac-nhan-thuc-tap-2.doc

giấy xác nhận thực tập

Mau-giay-xac-nhan-thuc-tap-3.doc

Trên đây là các mẫu giấy xác nhận thực tập và các thông tin, hướng dẫn cách viết giấy xác nhận thực tập cho sinh viên, hy vọng thông tin trên hữu ích, tìm hiểu thêm nhiều biểu mẫu miễn phí khác tại mục Biểu mẫu của Timviec365.vn, một web tuyển dụng với những thông tin bổ ích sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn trong quá trình tìm việc làm mong ước của bản thân!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype