Tuesday , 17/07/18
NEWS

Điều lý thú đến từ chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Chương trình thực tập sinh tại Techcombank dành cho sinh viên năm cuối ở các trường đại học hệ Ngân hàng. Theo cái nhìn từ các Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp thì chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank chính là một sự khởi đầu vô cùng hoàn hảo để các bạn sinh viên tích lũy được những hành trang quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai, bởi họ được làm việc, rèn luyện tại một  trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam.

 

Chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Các thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc quan tâm có được một cái nhìn bao quát, toàn diện đối với chương trình này cũng như có định hướng chuẩn bị cho việc làm của mình được tốt hơn. Hãy chuẩn bị thật tốt cho đợt tuyển dụng vào chương trình thực tập sinh này các bạn nhé.

Giới thiệu đôi nét về Ngân hàng Techcombank

Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng cổ phần thương mại đứng top đầu của Việt Nam. Ngân hàng là một trong ba công ty con của tập đoàn Masan Group, thành lập từ năm 1993 với số vốn ban đầu ở con số 20 tỷ Việt Nam đồng. Ngân hàng Techcombank đã không ngừng thực hiện nhiều chính sách và phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thành tích đáng nể, được ghi nhận là một trong những tổ chức về tài chính có uy tín, có danh hiệu tốt nhất tại Việt Nam. Ngân hàng có một nền tảng vững mạnh và ổn định về tài chính với tổng tài sản đạt mức cao “ngất ngưởng”

  • Bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí kế toán, để giúp buổi phỏng vấn trở lên hoàn hảo hơn bạn nên tham khảo bài viết  câu hỏi phỏng vấn kế toán

Chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Với những nỗ lực trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Ngân hàng Techcombank đã sở hữu được một mạng lưới về dịch vụ rất đa dạng, rộng khắp tỉnh thành cả nước với hơn 300 chi nhánh, hơn 1200 máy ATM với hệ thống công nghệ tiến tiến vào bậc nhất cả nước. Để có được những thành tựu tuyệt vời đó, chúng ta không thể không nhắc tới đội ngũ lãnh đạo tài năng, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự hùng hậu trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Hiện ngân hàng đang hoạt động tập trung qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ tài chính cá nhân, Dịch vụ Ngân hàng cho doanh nghiệp, Ngân hàng Bán buôn và Giao dịch.

>> Tải miễn phí chọn bộ: Mẫu báo cáo thực tập chuẩn mới nhất

Những cột mốc thành công của Ngân hàng Techcombank

Chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Trải qua rất nhiều sự kiện ghi danh trong suốt tiến trình hình thành và phát triển, Ngân hàng Techcombank có rất nhiều mốc đáng lưu ý. Nhưng có lẽ vẻ vang nhất chúng ta vẫn nên nhắc tới 3 sự kiện với 3 mốc lịch sử dưới đây:

Năm 2009: Ngân hàng Techcombank lọt vào top 500 doanh nghiệp đứng hàng đầu

Năm 2010: Ngân hàng đạt giải Sao Vàng Đất Việt

Ngay sau đó 1 năm, năm 2011, Ngân hàng đạt danh hiệu Ngân hàng nội địa tốt nhất tại Việt Nam.

Đến năm 2012: Ngân hàng đã tăng được lượng khách hàng lên mức kỉ lục là 2,8 triệu người.

Thi tuyển vào chương trình Thực tập sinh tại Techcombank

Các vị trí tuyển dụng trong chương trình

Không phải tất cả các vị trí ở Ngân hàng Techcombank đều ứng tuyển thực tập sinh. Có 4 vị trí được ứng tuyển: Giao dịch viên, Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân, Chuyên viên quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp, Các vị trí hỗ trợ

Quyền lợi khi ứng viên tham gia vào chương trình

Ứng viên sẽ có được cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường nếu như thể hiện được tài năng trong thời gian thực tập chỉ sau ba tháng làm thực tập sinh. Ngân hàng còn hỗ trợ cho các bạn hoàn thành báo cáo thực tập sau khi kết thúc chương trình này. Trong suốt quá trình tham gia thực tập, các bạn sẽ được đào tạo và trải nghiệm trong một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp và năng động như là : được tham gia vào các khóa đào tạo về Quản ký thời gian, được đào tạo kỹ năng Giao tiếp, xử lý các tình huống và đào tạo chuyên môn,... Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được Ngân hàng hỗ trợ về các khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Như vậy các bạn không chỉ nhận được cảm giác của một người đã đi làm mà còn đỡ được một phần gánh nặng về kinh tế khi làm sinh viên.

  • Để sàng lọc được những ứng viên giỏi nhất đòi hỏi mỗi nhà tuyển dụng phải có cách đặt câu hỏi chuyên nghiệp khai thác hết được điểm mạnh của ứng viên, vậy để nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình tuyển dụng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:  kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân

Điều kiện để ứng tuyển chương trình

Chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Sinh viên năm cuối tại các trường đại học thuộc các khối ngành Kinh tế, ngành Ngân hàng, ngành Tài chính sẽ được tham gia vào thực tập tại Ngân hàng trong khoảng thời gian 3 tháng. Để nhận được cơ hội thực tập, các bạn cần phải đạt đủ điều kiện với một số điểm như sau:

+ Tổng điểm trung bình đạt loại khá trở lên

+ Có trình độ về tiếng Anh giao tiếp đạt tương đương với hạng TOEIC 450 trở lên

+ Tác phong hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

+ Sẵn sàng cống hiến cho Ngân hàng trong mọi điều kiện

Cách ứng tuyển vào ngân hàng Techcombank

Chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank

Trải qua 2 bước để ứng tuyển vào Ngân hàng Techcombank, các bạn cần thực hiện theo đúng các yêu cầu cụ thể trong từng bước

+ Bước 1: Tải mẫu hồ sơ ứng tuyển tại địa chỉ Website chính thức của Ngân hàng Techcombank. Đó là Techcombankjobs.com

+ Bước 2: Đăng ký ứng tuyển trực tiếp trên website với vị trí mà các bạn mong muốn. Ngoài ra có thể gửi hồ sơ về hòm thư tại hai trụ sở chính thức của Techcombank ở hai miền: Miền Bắc và Miền nam.

Trên đây là những thông tin bổ ích và quan trọng về chương trình thực tập sinh tại Ngân hàng Techcombank. Hy vọng, các bạn sinh viên sắp ra trường có thể nắm bắt được để kịp thời nắm lấy những cơ hội vàng hiếm có được làm việc tại một môi trường làm việc hấp dẫn như Techcombank.TIN KHÁC