Tìm việc làm thêm tại Tân An - Bình Dương

Wednesday, 18/10/2017
   

Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng chỉ bằng 5 từ khi đi phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Tân An – Bình Dương. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được kỹ năng tốt để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng vlbinhduong trong quá trình đi phỏng vấn xin việc.

tìm việc làm nhanh ở Tân An – Bình Dương

Theo Nick Corcodilos – một nhà tuyển dụng nhân sự với kinh nghiệm nhiều năm đã đưa ra lời khuyên bổ ích cho các ứng viên khi đi phỏng vấn xin việc. Trong lời khuyên của ông, ông cho rằng bất cứ  ai đi phỏng vấn cũng chỉ cần nói một câu này là đã khiến nhà tuyển dụng mềm lòng và cảm phục bạn thực sự. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là nói câu: “Tôi muốn công việc này”.

tìm việc làm nhanh ở Tân An – Bình Dương

Nếu như bạn không nói rằng bạn muốn công việc đó thì rõ ràng bạn đang cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn không hề quan tâm tới công việc, hoặc không có chí hướng để trở thành một ông chủ.

Rõ ràng trong quá trình xin việc, bạn đã chuẩn bị rất kĩ hồ sơ, bạn điền đầy đủ các thông tin vào cv xin việc của mình và bạn gửi nó đến nhà tuyển dụng một cách an toàn, vậy tại sao bạn vẫn cần phải nói rằng bạn muốn công việc đó khi đối diện với nhà tuyển dụng?

 

tìm việc làm nhanh ở Tân An – Bình Dương

Nhiều người chỉ nghĩ rằng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin trong bản cv và gửi đi thì nhà tuyển dụng sẽ biết được năng lực của bạn đến đâu, và có thể dễ dàng nhận họ vào làm việc. Thế nhưng, tại sao vẫn có buổi phỏng vấn trao đổi về công việc cũng như mọi thứ liên quan đến công việc. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao thái độ tiếp nhận công việc nhiều hơn là những người chỉ biết nói.

tìm việc làm nhanh ở Tân An – Bình Dương

Đồng  thời, câu nói “Tôi muốn công việc này” cũng góp phần tạo nên sự thành công cho hồ sơ xin việc của bạn, chỉ với 5 từ tưởng chừng như đơn giản nhất thì lại có giá trị vô cùng lớn, là một phần tất yếu tạo nên sự thành công cho tương lai của bạn.

Các nhà tuyển dụng sẽ hiểu được rằng, khi bạn muốn làm công việc đó tại công ty của họ tức là bạn đã đặt trách nhiệm của bạn đối với công việc, đối với công ty của họ.

Bình luận