HOT NEW Nhu yếu phẩm là gì và những thông tin quan trọng cần nắm rõ?

Đường mía là gì? Những tác dụng của đường mía với sức khỏe con người

Trong gia vị ăn uống, đường là một gia vị khá quan trọng. Tuy vậy, với một số bệnh nhân bị nóng trong người hay bị bệnh tiểu đường thì đường lại gây hại cho cơ thể. Nên sử dụng loại đường nào giúp món ăn tăng thêm gia vị nhưng lại có lợi cho sức khỏe? Lúc này, đường mía chính là gia vị cứu tinh cho các món ăn vì được chiết xuất tự nhiên và cực kỳ tốt với sức khỏe con người. Vậy đường mía là gì? Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin về đường mía nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Ngành tài chính là gì và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai?

Bạn đang băn khoăn không biết ngành tài chính là gì và cơ hội nghề nghiệp của ngành tài chính như thế nào sau khi ra trường, có nên học ngành tài chính hay không? Hôm nay timviec365.vn sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết để có thể định hướng phù hợp về ngành học trong tương lai nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Các loại ngân sách trong doanh nghiệp và vai trò của từng loại

Ngân sách đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Trước khi triển khai một hoạt động, kế hoạch ngân sách sẽ được lập dựa trên việc sử dụng các loại ngân sách một cách hợp lý. Vậy có bao nhiêu loại ngân sách trong doanh nghiệp? Mỗi loại ngân sách được sử dụng cho việc gì? Cùng tìm hiểu về các loại ngân sách trong doanh nghiệp trong bài viết ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Tài chính doanh nghiệp là gì? Những thông tin cần biết về tài chính DN

Mỗi doanh nghiệp để có thể tồn tại và phát triển thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ quản lý, môi trường kinh doanh, cách quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần dự liệu trước những thay đổi trong tài chính doanh nghiệp (TCDN) để nhanh chóng thích nghi với nó, giúp quan hệ tài chính đa dạng hơn. Vậy tài chính doanh nghiệp là gì? Ngày hôm nay, timviec365.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này cũng như giúp bạn khám phá thêm một số thông tin khác về tài chính doanh nghiệp nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Tin nổi
bật

Bulgogi là gì? Khám phá món ăn là số một trong ẩm thực Hàn Quốc

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc hay yêu văn hoá Hàn Quốc thì chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với món ăn Bulgogi. Được xem là món ăn ngon nhất và đắt nhất tại các nhà hàng Hàn Quốc, bulgogi có gì đặc biệt như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về bulgogi là gì cũng như khám phá chi tiết về món ăn số 1 Hàn Quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Tài chính là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết cho bạn về tài chính

Nhắc đến khái niệm tài chính là gì chắc hẳn còn rất nhiều người chưa nắm bắt được chi tiết về nó. Đây là một khái niệm mang một phạm trù kinh tế và là một trong những công cụ kinh tế quan trọng. Vậy, để hiểu rõ hơn về định nghĩa của tài chính và các thông tin khác thì mời bạn đọc dõi theo bài viết sau của timviec365.vn nhé!

Capricorn là cung gì? Những điều thú vị của cung Capricorn

Capricorn là tên tiếng Anh của cung Ma Kết, là cung thứ 10 trong cung hoàng đạo. Vậy Capricorn là cung gì? Những điều thú vị của cung Capricorn sẽ ra sao. Tất cả những thắc mắc và bí ẩn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Chi phí biên là gì cùng câu trả lời chi tiết nhất dành cho bạn

Trong hoạt động vận hành và giải quyết công việc tài chính kế toán thì chi phí biên là một khái niệm quan trọng mà bất cứ nhân viên nào đảm nhận công việc này cũng cần quan tâm và tìm hiểu. Vậy cụ thể thì chi phí biên là gì? Những thông tin liên quan đến chi phí này mà bạn đọc nên bỏ túi cho mình sẽ ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay đáp án cho những câu hỏi trên thông qua bài chia sẻ sau đây nhé!

Hồ sơ xin việc Bí quyết viết CV Cách gửi hồ sơ xin việc Cách viết sơ yếu lý lịch

Thư xin học bổng viết tay có ý nghĩa gì? Ý nghĩa của thư xin học bổng viết tay

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều cái mẫu form để làm thư xin học bổng gửi đến các trường học hay các tổ chức học bổng. Bên cạnh sự đa dạng của những mẫu form có sẵn đó, các bạn học sinh sinh viên chớ đừng quên cách xin học bổng bằng thư viết tay, bởi chúng mang ý nghĩa rất khác biệt so với việc xin học bổng bằng form sẵn. Khác biệt đó như thế nào và cách viết ra sao? timviec365.vn sẽ đưa đến bạn những thông tin rõ hơn.

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 09/10/2021

Mẫu sơ yếu lý lịch 5B và những thông tin quan trọng bạn cần biết

Sơ yếu lý lịch tự thuật, hay sơ yếu lý lịch trích ngang, đều là những tài liệu rất quan thuộc đối với chúng ta vì được sử dụng rất thường xuyên trong khi đi xin việc hay thực hiện các quy trình pháp lý khác. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghe nói đến mẫu sơ yếu lý lịch 5B chưa? Hãy cùng tìm hiểu về mẫu sơ yếu lý lịch 5B trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Đừng bỏ lỡ bí quyết viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành Điện tử

Nếu bạn học ngành Kỹ thuật điện – Điện tử và đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp thì CV xin việc bằng tiếng Anh ngành Điện tử sẽ là hành trang không thể thiếu. Các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào CV của ứng viên để đánh giá xem người đó có phù hợp với vị trí công việc họ đang tuyển dụng hay không. Một ứng viên thông minh sẽ biết cách xác định những thông tin mình nên đưa vào trong CV xin việc. Hãy cùng tìm hiểu về cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành Điện tử trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Hướng dẫn hoàn thành mẫu sơ yếu lí lịch xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thị trường lao động Nhật Bản hiện đang là “miền đất hứa” đối với rất nhiều người lao động. Với nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực từ phía Nhật, mỗi năm có hàng nghìn người lao động Việt Nam lên đường sang Nhật. Để có thể thuận lợi sang Nhật thì mẫu sơ yếu lí lịch xuất khẩu lao động Nhật là yếu tố không thể thiếu. Cùng tìm hiểu về mẫu giấy tờ này tỏng bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

CẨM NANG DOANH NGHIỆP Kỹ năng phỏng vấn Kỹ năng tuyển dụng

Sản phẩm dở dang là gì? Phương pháp đánh giá và ý nghĩa sản phẩm này

Trong các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, quá trình tạo ra các sản phẩm thường kèm theo các sản phẩm dở dang. Bên cạnh các thành phẩm hoàn thành, các sản phẩm dở dang cũng chiếm khá nhiều trong doanh nghiệp. Vậy sản phẩm dở dang là gì? Làm thế nào để đánh giá sản phẩm dở dang hiệu quả? Ý nghĩa của sản phẩm dở dang trong doanh nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Giải pháp và thói quen giúp bạn phát triển kỹ năng quản lý sản xuất

Hoạt động quản lý sản xuất hiệu quả là điều kiện quan trọng nhất để tăng trưởng ổn định và duy trì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào. Để nâng cao hiệu quả sản xuất thì người quản lý cần không ngừng nâng cao những kỹ năng quản lý sản xuất của mình. Vậy kỹ năng quản lý sản xuất bao gồm những gì và làm thế nào để phát triển kỹ năng quản lý sản xuất? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về khía cạnh này trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Khái niệm sản xuất là gì? Các yếu tố trong sản xuất

Sản xuất là một hoạt động vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh tế của con người. Vậy bạn đã biết khái niệm sản xuất là gì và nó bao gồm những yếu tố nào hay chưa? Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết thú vị dưới đây với timviec365.vn.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Trả lời chi tiết cho câu hỏi chi phí của doanh nghiệp là gì?

Trong hoạt động vận hành và quá trình sản xuất, chi phí của doanh nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng và có tác động trực tiếp đến tình hình phát triển của doanh nghiệp đó. Vậy chi phí của doanh nghiệp là gì? Có những loại chi phí nào mà một doanh nghiệp cần chú trọng và quản lý? Giải pháp để quản lý chi phí hiệu quả thì sao? Hãy cùng timviec365.vn giải đáp những thắc mắc đó qua những thông tin trong phạm vi bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Cách tính lương tăng ca nhân 1.5 là như nào? Chi tiết về cách tính

Nhân viên làm thêm giờ là điều hết sức bình thường ở bất cứ một công ty, đơn vị nào vào những thời gian cao điểm nhằm đảm bảo kế hoạch công việc được tiến triển theo đúng trình tự. Vậy lương của nhân viên làm thêm, cách tính lương tăng ca nhân 1.5 có khó không? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Những bước quan trọng cần nhớ trong quy trình bán hàng tại cửa hàng

Bán hàng tại cửa hàng có những yêu cầu cơ bản nhằm giúp nhân viên tiếp cận người mua dễ hơn, qua đó thúc đẩy khả năng mua sắm của khách hàng để gia tăng giá trị cho sản phẩm. Vậy quy trình bán tại cửa hàng có những lưu ý đặc biệt gì? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn


Tổng quan về ISO 14001:2015 và checklist câu hỏi đánh giá nội bộ

Trong những năm gần đây tiêu chuẩn ISO 14001:2015 đã trở nên phổ biến trong hệ thống quản lý môi trường và là một trong những cách giúp truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp đạt hiệu quả hơn. Vậy cụ thể ISO 14001:2015 cũng như checklist câu hỏi đánh giá nội bộ là gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Cách tính lương shipper của Viettel cùng những lưu ý ảnh hưởng

Theo như đại diện ViettelPost chia sẻ, các shipper có mức thu nhập bình quân từ 300.000 - 500.000 đồng/ngày, với nhứng ai đang còn phân vân cách tính lương shipper của Viettel và các yếu tố lưu ý ảnh hưởng tới lương thì hãy tham khảo bài viết sau.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt

Bật mí cho bạn cách tính lương làm kíp Samsung chính xác nhất?

Cách tính lương làm kíp Samsung như thế nào là câu hỏi được rất nhiều nhân viên mới vào công ty quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn cách tính lương làm kíp samsung, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Hướng dẫn xây dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ chi tiết

Tạo dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ là một hoạt động trong quá trình làm việc của nhân viên kế toán trong các doanh nghiệp. Công việc này quan trọng không kém gì việc lập bảng lương cho những nhân viên chính thức, làm toàn thời gian đã ký hợp đồng dài hạn hoặc hợp đồng vô thời hạn. Vậy lý do gì khiến cho việc xây dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ trở nên quan trọng như vậy? Các bước đi nào mà nhân viên làm bảng lương cần phải tuân theo để đảm bảo tính chính xác và hợp lý của bảng lương? Để mang tới câu trả lời tuyệt vời và chi tiết nhất cho bạn, timviec365.vn sẽ trình bày hết trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Khánh

Gần đây

Các tiêu chí để phân biệt chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm

Trong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm được coi là một nghiệp vụ kế toán bắt buộc. Lý do là bởi vì chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm có liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Mặc dù thường được hạch toán chung mỗi kỳ, tuy nhiên giữa chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm có sự khác nhau nhất đinh. Cùng nhau phân biệt chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 13/05/2022

Mức lương mong muốn trong CV bằng tiếng Anh và bí quyết deal lương

Đối với một ứng viên khi tham gia vào quá trình ứng tuyển tại các doanh nghiệp nước ngoài thì CV xin việc tiếng Anh sẽ là một thành phần không thể thiếu. Một trong những điều được các ứng viên quan tâm khi tạo lập đó chính là mức lương mong muốn trong CV bằng tiếng Anh. Vậy cụ thể những thông tin liên quan cùng những lưu ý khi viết mức lương mong muốn bằng tiếng Anh trong CV xin việc là gì? Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin ngay trong phạm vi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 13/05/2022

Kế toán quản trị chi phí là gì và phương pháp kế toán doanh nghiệp

Trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bài toán chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu và vô cùng quan trọng. Để thành công, doanh nghiệp cần phải có các nghiệp vụ kế toán quản trị chi phí hợp lý, đảm bảo chính xác và hiệu quả, đẩy mạnh lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Vậy kế toán quản trị chi phí là gì? Khám phá ngay bài viết dưới đây để biết được các thông tin về kế toán quản trị chi phí và các phương pháp kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp hiện nay!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 12/05/2022

Mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm chuẩn và ấn tượng nhất

Trong quá trình ứng viên đi xin việc, một bộ hồ sơ xin việc trong đó có CV xin việc là giấy tờ không thể thiếu, quyết định đến kết quả phỏng vấn của ứng viên. Đối với các ứng viên, một bản CV bằng tiếng Anh xin vào những vị trí yêu cầu tiếng Anh, hay vào một công ty có ban lãnh đạo là người nước ngoài chuẩn chỉnh sẽ giúp ứng viên mở ra cơ hội mới. Đặc biệt, nếu bạn đã kinh nghiệm làm việc, đó chính là lợi thế lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết được cách lồng ghép khéo léo kinh nghiệm của bản thân vào CV. Khám phá bài viết dưới đây để biết được cách viết mẫu CV tiếng Anh cho người có kinh nghiệm hay nhất nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 12/05/2022

Kho hàng của Tiki và những thông tin hữu ích cho bạn đọc

Khi nhắc đến những cái tên nổi tiếng trong hoạt động quản lý và vận hành kho hàng, chúng ta không thể không nhắc đến Tiki. Vậy cụ thể những đặc điểm, phương thức áp dụng cùng những thông tin liên quan đến kho hàng của Tiki là gì? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để tìm kiếm cho mình được lời hồi đáp xứng đáng nhất nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 11/05/2022

Remap là gì? Khi Remap động cơ xe ô tô cần chú ý những điều gì?

Dân chơi xe ô tô chắc hẳn phải biết đến thuật ngữ “Remap”. Remap liên quan đến việc thay đổi những thiết kế ban đầu trong động cơ xe ô tô. Mục đích cuối cùng của Remap là tăng lên công suất của động cơ xe trong một ngưỡng an toàn. Ở nước ta, đây vẫn còn là một thuật ngữ khá mới mẻ và chỉ những dân chơi “sành sỏi” mới biết đến Remap. Vậy Remap là gì? Remap có thể được áp dụng đối với những dòng xe nào? Đâu là ngưỡng Remap an toàn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 11/05/2022

Bộ phận tài chính là gì và các vai trò nhiệm vụ liên quan?

Trong bất cứ một doanh nghiệp nào thì trụ cột chính đều phải nhắc đến tài chính và nó chính là yếu tố cần thiết đem lại cho doanh nghiệp sự thành công. Vậy bộ phận tài chính là gì và nó có nhiệm vụ chức năng quan trọng như thế nào trong doanh nghiệp? Hãy cùng timviec365.vn tham khảo ngay nội dung bổ ích sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 11/05/2022

Hướng dẫn lập mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô đơn giản nhất

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô giúp người chủ xe và người được giao nhiệm vụ quản lý xe ô tô có thể theo dõi chính xác chu kỳ bảo dưỡng, những nội dung bảo dưỡng xe ô tô, cũng như trích xuất thông tin nếu cần thiết. Sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô có thể được tạo lập trên Word hoặc Excel. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về nội dung và cách tạo lập mẫu sổ này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 11/05/2022

ISMS là gì cùng những thông tin quan trọng mà bạn nên bỏ túi

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sở hữu nhiều hệ cơ sở dữ liệu cần được bảo mật thì việc tìm hiểu về câu hỏi ISMS là gì sẽ là điều cần thiết. Vậy cụ thể khái niệm này được hiểu là gì? Những thông tin quan trọng liên quan đến ISMS mà bạn đọc nên nắm bắt cho mình? Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin được gửi đến ngay trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 11/05/2022

Quả báo nhãn tiền là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của quả báo nhãn tiền

Quả báo nhãn tiền là gì? Quả báo nhãn tiền là một câu tục ngữ không còn xa lạ đối với những người quan tâm đến thuyết Phật giáo. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết đến định nghĩa của câu thành ngữ này. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về câu nói này bạn đọc hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của timviec365.vn để có thể nắm được các thông tin này nhé!

Đăng bởi Nguyễn Linh - 11/05/2022

Quy trình quản lý Gara ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Mở và vận hành một Gara ô tô đã khó, việc làm sao để quản lý hiệu quả gara ô tô này lại càng là vấn đề nan giải đối với các chủ kinh doanh. Mục tiêu của người làm chủ gara ô tô đó là phải quản lý được gara của mình một cách khoa học, mang tới hiệu quả cao để không làm thất thu và bị rối. Vì thế, trước khi mở Gara ô tô, một trong những sự chuẩn bị vô cùng quan trọng, cần thiết đó chính là học hỏi cách quản lý, nắm bắt quy trình quản lý Gara ô tô hiệu quả. Hãy cùng Bích Phượng đi tìm kiếm quy trình chuẩn về quản lý Gara ô tô qua bài viết này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 10/05/2022

Những con số trong chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô lái xe nào cũng nên biết

Làm thế nào để xe ô tô của bạn bền vững theo thời gian? Chắc chắn đây là điều mà bất cứ người có xe nào cũng muốn tìm hiểu. Để làm rõ sự tò mò này, hãy cùng tôi tìm hiểu về chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy những lợi ích mà nó đem lại.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 10/05/2022

Vô sản hóa là gì? Vai trò của phong trào vô sản hóa với cách mạng

Trong lịch sử cách mạng Việt Nam một phong trào vận động cộng sản đã xuất hiện ngay từ những giai đoạn đầu chuẩn bị thành lập Đảng. Nó là vô sản hóa - một phong trào hết sức sáng tạo và đặc biệt là rất phù hợp với điều kiện lịch sử lúc bấy giờ của nước ta. Vậy vô sản hóa là gì? Vai trò của phong trào vô sản hóa với cách mạng Việt Nam là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Trang Trần - 10/05/2022

Kho hàng của Lazada và các thông tin hữu ích nhất dành riêng cho bạn

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta. Và đối với một trang thương mại điện tử lớn như vậy thì kho hàng là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Vậy, bạn biết gì về kho hàng của Lazada? Nếu chưa nắm bắt được những thông tin về kho hàng của Lazada thì hãy cùng đến này với timviec365.vn khám phá các thông tin trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Đăng bởi Mai Phương Loan - 10/05/2022

Buff ELO là gì? Vấn nạn Buff ELO trong giới game thủ hiện nay

Buff ELO hiện đang là vấn nạn cho giới game thủ hiện nay và đã xuất hiện tràn lan trên các tựa game 5v5 đình đám, gây ra những vấn đề rất nhưc nhối trong cộng đồng game thủ. Vậy vấn nạn Buff ELO là gì và nó có tác hại ra sao đến cộng đồng game thủ? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé

Đăng bởi Kim Xuyến - 09/05/2022

Doanh thu biên là gì? Cách thức tối đa hóa lợi nhuận từ doanh thu biên

Doanh thu biên được những người chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư sử dụng như một căn cứ để đánh giá doanh thu của một doanh nghiệp. Doanh thu biên có được từ việc bán thêm một số lượng sản phẩm đang cung cấp trên thị trường hoặc sản phẩm mới. Doanh thu biên cũng có vai trò thiết yếu trong việc phân tích nhu cầu của người tiêu dùng, định giá sản phẩm và điều chỉnh lịch trình sản xuất. Vậy doanh thu biên là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 09/05/2022

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý